Home / Sức Khỏe / Nội Thất Đẹp Và Phong Cách Cho Nail Salon

Nội Thất Đẹp Và Phong Cách Cho Nail Salon

Bộ sưu tập Beniko lấy cảm hứng từ cỏ Đinh Lăng, với nội thất là chất liệu gỗ kết cấu trắng – đen tạo nên một thiết kế tương phản, thu hút ánh nhìn của khách hàng mà không gây cảm giác chói lóa. Lên ý tưởng trang trí nail salon với phong cách hiện đại mà vẫn đơn giản mang lại cái nhìn thân thiện, an toàn, thoải mái và thú vị cho khách hàng.

  1. Định hướng chung

Lựa chọn nội thất là một công việc rất quan trọng, điều này phần nào thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của chính nail salon  đó. Việc lựa chọn mọi vật dụng như Manicure table, ghế Pedicure, Reception Desk, Pedicart… phải được tính toán trước, kích thước của các loại nội thất đó phải phù hợp và hài hòa với không gian phòng, các thiết kế phải mang tính hiện đại, tiện dụng và quan trọng nhất vẫn là phải đáp ứng những chức năng mà công việc yêu cầu. Đối với vật liệu đồ nội thất, bạn nên sử dụng vải phù hợp với phong cách mà bạn hướng đến cho tiệm nail, hoặc là lựa chọn loại da có màu sắc lẫn hoa văn thích hợp. Ngoài ra thì bạn có thể bài trí thêm một số loại tranh treo tường yêu thích, hoặc loại tranh mang phong cách nghệ thuật trong nghề nail.

  1. Quầy tiếp tân (Reception Desk)

Reception Desk được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt và mới lạ với một bàn cao để đảm bảo sự riêng tư và một bàn thấp để bạn làm việc với khách hàng. Nó được thiết kế bởi một giá đỡ máy tính và các yêu cầu cho công việc trước quầy, cùng với đó là sổ lưu trữ các lịch hẹn và màn hình phía trước là dành cho cá nhân. Ngoài ra thì bạn có thể để một số giấy tờ cần thiết cho công việc giới thiệu cho khách hàng tại đây.

  1. Bàn nail

Bàn nail Beniko được thiết kế với hai loại đèn UV 36W, một quạt cảm ứng tự động, bạn có thể sắp xếp các dụng cụ vẽ phục vụ cho công việc của mình một cách gọn gàng trong ngăn kéo. Cùng với đó là miếng đệm kê tay, mang lại cho khách hàng một cảm giác thoải mái, hài lòng.

 

  1. Bàn sấy khô nhanh (Nail Dryer Table)

Thiết kế cuối cùng trong bộ sưu tập Beniko này là Nail Dryer Table với tác dụng ưu việt như cái tên của nó và thực hiện được đồng thời 4 người cùng một lúc. Ngoài ra thiết kế này còn bao gồm những tủ nhỏ tiện ích, bạn có thể chứa đựng những dụng cụ làm nail của mình trong đó để tiện lấy ra sử dụng.

 

Một vẻ đẹp hoàn hảo không thể thiếu những yếu tố hoàn hảo góp phần tạo nên nó. Các vật dụng trong nail salon như giấy dán tường, các bức tranh nghệ thuật, thảm sàn, rèm cửa hay các món đồ trang trí khác được lựa chọn phù hợp sẽ thay bạn khẳng định với khách hàng đẳng cấp, sự chỉn chu của tiệm nail. Với bộ sưu tập BenikoSalonDepot.com vừa giới thiệu, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và sáng suốt hơn khi lựa chọn nội thất cho tiệm làm móng của mình. Hãy làm cho nail salon của bạn nổi bật hơn với các nội thất ngành nail tinh tế và tiện ích nhé!

 

Check Also

Làm Cách Nào Để Giải Quyết Giận Giữ Của Khách Hàng ?

Đề tài mà SalonDepot.com nêu trên nói chuyện rất thiết thực trong vấn đề quản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *